Adiye Kolluthey Song Lyrics in Tamil
{ அடியே கொல்லுதே
அழகோ அள்ளுதே உலகம்
சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே
உன்னோடு நடக்கும்
ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை
வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே } (2)
இரவும் பகலும்
உன்முகம் இரையைப்
போலே துரத்துவதும்
ஏனோ முதலும் முடிவும்
நீயென தொிந்த பின்பு
தயங்குவதும் வீணோ
வாடைக் காற்றினில்
ஒரு நாள் ஒரு வாசம் வந்ததே
உன் நேசம் என்றதே உந்தன்
கண்களில் ஏதோ மின்சாரம்
உள்ளதே என் மீது பாய்ந்ததே
மழைக்காலத்தில்
சாியும் மண் தரை போலவே
மனமும் உனைக் கண்டதும்
சாியக் கண்டேனே
அடியே கொல்லுதே
அழகோ அள்ளுதே உலகம்
சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே
உன்னோடு நடக்கும்
ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை
வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே
அழகின் சிகரம்
நீயடி கொஞ்சம் அதநால்
தள்ளி நடப்பேனே
ஒரு சொல் ஒரு
சொல் சொல்லடி இந்தக்
கணமே உன்னை மணப்பேனே
சொல்லா வாா்த்தையின்
சுகமே மயில் தோகை போலவே
என் மீது ஊருதே எல்லா வானமும்
நீலம் சில நேரம் மாத்திரம்
செந்தூரம் ஆகுதே
எனக்காகவே வந்தாய்
என் நிழல் போலவே நின்றாய்
உனைத் தோற்று நீ என்னை வென்றாயே
அடியே கொல்லுதே
அழகோ அள்ளுதே உலகம்
சுருங்குதே இருவாில் அடங்குதே
உன்னோடு நடக்கும்
ஒவ்வொரு நொடிக்கும்
அா்த்தங்கள் சோ்ந்திடுதே
என் காலை நேரம் என் மாலை
வானம் நீயின்றி காய்ந்திடுதே
Adiye Kolluthey Song Lyrics in English
{ Adiyae kolludhae
Azhago alludhae
Ulagam surungudhae
Iruvaril adangudhae
Unnodu nadakum
Ovvoru nodikum
Arthangal sernthidudhae
En kaalai neram
En maalai vaanam
Nee indri kaainthidudhae } (2)
Iravum pagalum
Un mugam irayai polae
Thurathuvadhum yeno
Mudhalum mudivum
Neeyena therintha pinbu
Thayanguvathum veeno
Vaadai kaatrinil
Oru naal oru vaasam
Vanthadhae un nesam endradhae
Unthan kangalil
Yedho minsaram ulladhae
En meedhu paainthadhae
Mazhai kaalathil
Sariyum man tharai polavae
Manamum unai kandathum
Sariya kandenae
Adiyae kolludhae
Azhago alludhae
Ulagam surungudhae
Iruvaril adangudhae
Unnodu nadakum
Ovvoru nodikum
Arthangal sernthidudhae
En kaalai neram
En maalai vaanam
Nee indri kaainthidudhae
Azhagin sigaram
Neeyadi konjam adhanaal
Thalli nadapenae
Oru sol
Oru sol solladi indha
Kanamae unnai manapenae
Sollaa vaarthaiyin
Sugamae mayil thogai polavae
En meethu oorudhae
Ella vaanamum
Neelam sila neram
Maathiram senthooram aagudhae
Enakaagavae
Vanthaai en nizhal polavae
Nindraai unnai thotru
Nee ennai vendraayae
Adiyae kolludhae
Azhago alludhae
Ulagam surungudhae
Iruvaril adangudhae
Unnodu nadakum
Ovvoru nodikum
Arthangal sernthidudhae
En kaalai neram
En maalai vaanam
Nee indri kaainthidudhae
MOVIE | Vaaranam Aayiram |
MUSIC BY | Harris Jayaraj |
LYRICS BY | Thamarai |
ACTORS | Suriya , Simran , Divya Spandana , Sameera Reddy |
DIRECTOR | Gautham Vasudev Menon |