Adi Yendipulla Song Lyrics in Tamil
அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல
உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல
ஒன்ன கண்ணுக்குள்ள
ஒட்டி வெச்சி ரசிப்பேனே
எந்தன் அன்பால் உந்தன்
ஆயுளைத்தான் வளப்பேனே
நீயும் கண்டுவச்ச
கனவெல்லாம் கேட்பானே
அதை ஒவ்வொன்னாக
உன் முன்னால
கொண்டாந்து வைப்பேன் நான்
அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல
உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல
மழை விட்டு போனாலும்
இலை சொட்டும் நீராக
எனக்குள்ளே விழுந்தாய் நீயும்
அது ஏனடி
இமை மீறி தேடுதே
விழிகளும் உன்னையே
இடைவெளி மாறுதே
இந்த நேரமே
உன்னோடு நான்
என்னோடு நீ
எப்போதும் வாழ கேட்கிறேன்
என் பேரிலே உன் பேரினை
ஒன்றாய் கோர்க்கிறேன்
சந்தோசமும்
கண்ணீர் தரும்
உன்னாலே இன்று பார்க்கிறேன்
உன் தூக்கம் பார்த்து
நானும் தூங்குவேன்
அடி ஏன்டி புள்ள
என் மனசுக்குள்ள
நீ வீசி போற
ஓர் வானவில்ல
உன் மூச்சு காத்தா
என்னை இழுத்துகிட்ட
நான் தேடி பார்த்தேன்
என்ன காணவில்ல
Adi Yendipulla Song Lyrics in English
Adi yendipulla
En manasukulla
Nee veesi pora
Or vaanavilla
Un moochu kaaththa
Ennai izhuthukitta
Naan thedi parthen
Ennai kaanavilla
Onna kannukulla otti vachi rasippene
Entha anbal unthan ayulathan valappene
Neeyum kanduvacha kanavellam ketppene
Atha ovvonnaga un munnala
Kondanthu vappen naan
Adi yendipulla
En manasukulla
Nee veesi pora
Or vaanavilla
Un moochu kaaththa
Ennai izhuthukitta
Naan thedi parthen
Ennai kaanavilla
Mazhai vittu ponalum
Ilai sottum neeraga
Enakkulle vizhunthaai neeyum
Athu yenadi
Imai meeri theduthe
Vizhigalum unnaiye
Idaiveli maaruthe
Intha nerame
Unnodu naa
Ennodu nee
Eppothum vazha ketkiren
En pearile un pearinai
Ondrai korkkiren
Santhoshamum kanneer tharum
Unnale indru parkiren
Un thookkam parthu
Naanum thoonguven
Adi yendipulla
En manasukulla
Nee veesi pora
Or vaanavilla
Un moochu kaaththa
Ennai izhuthukitta
Naan thedi parthen
Ennai kaanavilla
MOVIE | Kazhugu 2 |
MUSIC BY | Yuvan Shankar Raja |
LYRICS BY | MohanRajan |
ACTORS | Krishna Sekhar , Bindu Madhavi , Kaali Venkat |
DIRECTOR | Sathyasiva |