Adi Kanne Ilam Penne Song Lyrics in Tamil
ஆண் : ஏஏஓஹ்ஆஹ்
ஆஹ்ஓஹ்ஆஹா
ஏஏஓஹ்ஆஹ்
ஆஹ்ஓஹ்ஆஹா
ஆண் : அடி கண்ணே இளம் பெண்ணே
அம்மம்ம்மா துடிப்பென்ன
அடி கண்ணே இளம் பெண்ணே
அம்மம்ம்மா
துடிப்பென்ன துடிப்பென்ன துடிப்பென்ன
ஆண் : ஹே ஒஹ் ஆஹா
ஆஹ் ஒஹ் ஆஹா
ஹே ஒஹ் ஆஹா
ஆஹ் ஒஹ் ஆஹா
ஆண் : பாடும் வானம்பாடி நான்தானே
பாடல் நூறு உனையே தேடுதே
பாடும் வானம்பாடி நான்தானே
பாடல் நூறு உனையே தேடுதே
பாய்வதும் ஏனடி ஆடுவேன் பாரடி
ஆண் : ஹே ஒஹ் ஆஹா
ஆஹ் ஒஹ் ஆஹாஹா
ஆண் : அடி கண்ணே இளம் பெண்ணே
அம்மம்ம்மா துடிப்பென்ன
ஆண் : காதல் போதை கவிதை பாடுதே
பார்வை வீசும் திருநாள் ஆனதே
காதல் போதை கவிதை பாடுதே
பார்வை வீசும் திருநாள் ஆனதே
பருவமே தலைவனின் விரல் பட்டு உருகட்டும்
ஆண் : ஹே ஒஹ் ஆஹா
ஆஹ் ஒஹ் ஆஹா
ஹே ஒஹ் ஆஹா
ஆஹ் ஒஹ் ஆஹா
Adi Kanne Ilam Penne Song Lyrics in English
Male : Aeaeoohaah
Aahoohaahaa
Aeaeoohaah
Aahoohaahaa
Male : Adi kannae Ilam pennae
Ammammaathudipenna
Adi kannae Ilam pennae
Ammammaa
Thudipenna thudipenna thudipenna
Male : Hae ooh aahaa
Aah ooh aahaa
Hae ooh aahaa
Aah ooh aahaa
Male : Paadum vaanampaadi naanthaanae
Paadal Nooru unaiyae thaeduthae
Paadum vaanampaadi naanthaanae
Paadal Nooru unaiyae thaeduthae
Paaivathum yaenadi aaduvaen paaradi
Male : Hae ooh aahaa
Aah ooh aahaa
Male : Adi kannae Ilam pennae
Ammammaathudipenna
Male : Kadhal bodhai kavithai paaduthae
Paarvai veesum thirunaal Aanathae
Kadhal bodhai kavithai paaduthae
Paarvai veesum thirunaal Aanathae
Paruvamae thalaivani viral pattu urukattum
Male : Hae ooh aahaa
Aah ooh aahaa
Hae ooh aahaa
Aah ooh aahaa