Aararo Song Lyrics in Tamil
{ஆராரோ
ஆராரோ
கண்ணே நீ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ} (2)
ஸ்ரீ இளஞ்சேயே ஆராரோ
சேமித்த சிரிப்பே ஆராரோ
படிக விழியில் நீ பார்த்தால்
முடியும் துயரம் ஆராரோ
உன் சிறு கையின் அசைவினிலே
என் பூமி சுழன்றிடும் ஆராரோ
உன் ஓர் இதயத் துடிப்பினிலே
என் காலம் அடங்கிடும் ஆராரோ
ஆராரோ
ஆராரோ
கண்ணே நீ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ
மண்ணில் தோன்றும்
உயிருக்கு எல்லாம்
ஏதோ அர்த்தம் இருக்குமடா
எந்தன் அர்த்தம் நீதானே
எந்தன் அந்தம் நீதானே
இந்த வரத்தை நான் பெறவே
இத்தவத்தை புரிந்தேன் ஆராரோ
நித்தில நிலவே ஆராரோ
நித்திரை கொள்வாய் ஆராரோ
நித்தில நிலவே ஆராரோ
நித்தியம் நீயே ஆராரோ
ஆராரோ
ஆராரோ
கண்ணே நீ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ
ஆராரோ
ஆராரோ
கண்ணே நீ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ
ஆளப் பிறந்தவன் ஆராரோ
Aararo Song Lyrics in English
{aararo
aararo
kannae nee
Aala piranthavan aararo} (2)
Sri ilancheya aararo
Semiththa sirippae aararo
Padiga vizhiyil nee paarthaal
Mudiyum thuyaram aararo
Un siru kaiyin asaivinilae
En boomi sulandridum aararo
Un or ithaya thudipinilae
En kalam adangidum aararo
aararo aararo
kannae nee
Aala piranthavan aararo
Mannil thondrum uyirukku ellaam
Edho artham irukumada
Endhan artham neethanae
Endhan andham neethanae
Intha varathai naan peravae
Ithavathai purinthen aararo
Nithila nilavae aararo
Nithirai kolvaai aararo
Nithila nilavae aararo
Nithiyam neeyae aararo
aararo aararo
kannae nee
Aala piranthavan aararo
aararo aararo
kannae nee
Aala piranthavan aararo
Aala piranthavan aararo
MOVIE | 24 |
MUSIC DIRECTOR(S) | AR Rahman |
LYRICIST | Madhan Karky |
ACTORS | Suriya , Samantha Ruth Prabhu , Nithya Menen , Saranya Ponvannan |
DIRECTOR | Vikram Kumar |