Aalankuruvigalaa Song Lyrics in Tamil
ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளா
அன்ப தேட எடுத்தோமே பிறவி
தங்கம் தேடி பறக்காதே குருவி
இது புரிஞ்சாஆ
கையில் எட்டாத எட்டாத
சந்தோசம் எல்லாம்
உன் வீட்டில் உக்காருமே
கண்ணு கொட்டமா கொட்டாம
கொட்டாரம் போட்டு
திக்காடி முக்காடுமே
ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளாஆ
நம்மோட முகத்து சாயலுல
முன்னவங்க வாழ்ந்த தடம் இருக்கு
எத்தனை பேரு வந்தாலும்
வாழ்த்துகலாம் வாங்க இடம் இருக்கு
எல்லாமே வேணுங்குற உனக்கு
அதில் காக்கும் குருவிக்கும்
பங்கு இருக்கு
ஏதேதோ கோட்டை இங்கு இடிஞ்சு
அதன் மேல் இப்ப
மரம்தானே முளைச்சு கிடக்கு
அரும்பும் எறும்பும் நம் சொந்தம்
திரும்பும் திசையெல்லாம் ஆனந்தம்
ஆலங்குருவிகளா
எங்க வாசல் வருவிகளா
ஆலங்குருவிகளா
வாழ சொல்லி தருவிகளா
ஒரு நாளும் மறக்காம நமக்கு
ஒளி வாரி எறைக்காத கிழக்கு
இங்க பொறந்துயாரு வந்தாலும்
இல்லேன்னு சொல்லாம பூமி
எல்லாருக்கும் எல்லாம் தரும்
இந்த சின்னூண்டு சின்னூண்டு
பூச்சிக்குங்கூட
பூ பூத்து தேனா தரும்
Aalankuruvigalaa Song Lyrics in English
Aalanguruvigalaa
Enga vaasal varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha solli tharuvigalaa
Anba theda
Eduthomae piravi
Thangam thedi
Parakkathae kuruvi
Idhu purinjaa
Kaiyil ettadha ettadha
Santhosam ellaam
Un veettil ukkarumae
Kannu kottama kottama
Kottarum pottu
Thikkaadi mukkadumae
Aalanguruvigalaa
Enga vaasal varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha solli tharuvigalaa
Nammoda mugathu saayalula
Munnavanga vaazhntha thadam irukku
Ethanai peru vanthaalum
Vaazhnthukalaam vaanga idam irukku
Ellamae venungura unakku
Athil kaakakum kuruvikum
Pangu irukku
Yedhedho kottainga idinju
Athan mel ippa maramthaanae
Mulaichu kidakku
Arumbum erumbum
Naam sondham
Thirumbum dhisai ellaam
Aanandham
Aalanguruvigalaa
Enga vaasal varuvigalaa
Aalanguruvigalaa
Vaazha solli tharuvigalaa
Oru naalum
Marakkaama namakku
Ozhi vaari eraikaatha kizhakku
Inga poranthuuuu
Yaaru vanthaalum
Illaennu sollaama boomi
Ellarkkum ellaamtharum
Indha chinnoondu chinnoondu
Poochikkum kooda
Poo poothu theanaa tharum
MOVIE | Bakrid |
MUSIC DIRECTOR(S) | D Imman |
LYRICIST | Mani Amudhavan |
ACTORS | Vikranth , Vasundhara |
DIRECTOR | Jagadeesan Subu |